Dự đoán bóng đá Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/6

Sau lượt trận đầu tiên tại bảng A Copa America 2019, cảm nhận của người hâm mộ là Bolivia đang có một hàng phòng ngự khá tốt, thi đấu tập trung. Nếu may mắn hơn, Bolivia thậm chí đã có thể giành 1 điểm trước Brazil.

Trong suốt hiệp 1, Brazil tỏ ra bế tắc trước hàng phòng ngự số đông và rất khỏe của Bolivia. Phải nhờ đến công nghệ VAR, Brazil mới được hưởng 11m và khai thông thế bế tắc bằng cú sút phạt đền thành công của Bolivia đầu hiệp 2.

Tuy nhiên, một điểm yếu dễ nhận thấy của Bolivia là khi họ buộc phải dâng cao tìm kiếm bàn gỡ, những khoảng trống mênh mông sẽ xuất hiện. Ở trận đấu tiếp theo, Bolivia buôc phải thi đấu cởi mở hơn để hướng về chiến thắng và đó được coi là cơ hội của Peru.

Peru bế tắc, dứt điểm kém cỏi ở trận ra quân, bị Venezuela cầm hòa 0-0. Thế nhưng ở lượt trận thứ hai này, Peru vẫn được giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao với mức chấp -1 theo TLCA.

Ở những trận đối đầu trước đây trên sân trung lập, Peru chỉ chấp sâu nhất đến -1/2 theo TLCA trước Bolivia. Bởi vậy, với mức chấp -1 ở lần tái ngộ này cùng với việc điểm ăn ở lựa chọn cửa trên biến động giảm, người hâm mộ cảm nhận thấy rõ hơn sự an toàn khi đặt niềm tin vào Peru.

TLCA: 1:0
TX O/U: 2 1/4

Dự đoán bóng đá hôm nay 18/6: Bolivia vs Peru

Lựa chọn chuyên gia: Peru -1
DƯ ĐOÁN: 0-2