Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Ấn Độ, 15h30 ngày 8/6

Thái Lan vs Ấn Độ tái hiện trận đấu tại vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE hồi đầu năm. Kết quả sau 90 phút cuộc so tài vào ngày 6/1/2019, Ấn Độ vùi dập Thái Lan với tỷ số 4-1.

Trong khoảng 2 năm gần đây, bóng đá Ấn Độ có những sự phát triển vượt bậc nhờ sự đầu tư có trọng điểm từ đào tạo trẻ đến các điều kiện tập luyện và thi đấu. Trong khi đó Thái Lan đang mất dần đi bản sắc và "phút quý giật lùi" kể từ ngày chia tay HLV Kiatisak.

Trên bảng xếp hạng FIFA lúc này, Ấn Độ cũng đang xếp trên Thái Lan 13 bậc (101 so với 114). Với những thông tin bên lề như vậy, khả năng Thái Lan khó có thể vượt qua Ấn Độ, dù sở hữu lợi thế sân nhà.

Dẫu vậy, theo giới chuyên gia, khi Ấn Độ được chấp +1 theo TLCA, Thái Lan đang cho thấy họ là lựa chọn sáng nước trên sàn giao dịch. Thái Lan luôn rất quyết tâm ở King's Cup và sau thất bại trước Việt Nam ở bán kết, chắc chắn họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giành hạng 3.

Ở cuộc đối đầu tại Asian Cup 2019, Thái Lan đã có phần chủ quan nên để lộ nhiều sơ hở bị Ấn Độ khai thác. Lần tái ngộ này, Thái Lan đã thận trọng hơn, sẵn sàng đá rắn, đá rát để ngăn chặn lối chơi kỹ thuật của đối phương. Ấn Độ tiến bộ nhiều về kỹ chiến thuật nhưng thể lực chưa được cải thiện nhiều nên có thể họ sẽ gục ngã trước một Thái Lan đang tràn đầy quyết tâm.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 1/2

Dự đoán bóng đá hôm nay 8/6: Thái Lan vs Ấn Độ

Chuyên gia dự đoán: Thái Lan 2-0 Ấn Độ