Ehime sau 16 vòng đấu mới giành được 15 điểm, xếp ở vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng J-League 2. Trong khi đó Kashiwa Reysol lúc này đã có được 27 điểm, xếp thứ 7 và chỉ kém đội xếp thứ ba Kofu 3 điểm dù đá ít hơn 1 trận.

Với vị thế hiện tại của hai đội, việc Kashiwa Reysol chấp -1 theo TLCA là hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt là khi trong quá khứ, nhiều trận Ehime còn được chấp tới +1 1/2. Dẫu vậy, theo giới chuyên gia, cửa trên không phải lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn cuộc so tài này.

Lý do đến từ sự vô duyên của Kashiwa Reysol trên sân khách mùa này. 7 trận xa nhà vừa qua trên mọi đấu trường, Kashiwa Reysol thua 3, hòa 4 và toàn thua theo TLCA. Giới mộ điệu châu Á lúc này đã cạn niềm tin vào Kashiwa Reysol khi 13 trận từ đầu tháng 4 đến nay họ thua tới 13 trận theo TLCA.

Việc đang phải chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng giúp Ehime có thêm những quyết tâm để chiến đấu với Kashiwa Reysol. Trong bối cảnh hàng công Kashiwa Reysol đang đạt phong độ cực thấp, mới ghi được 13 bàn sau 16 trận, Ehime chỉ cần cố gắng đá phòng ngự tập trung là hứa hẹn giành điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới.

TLCA: 1:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Ehime vs Kashiwa Reysol, 15h ngày 9/6

Lựa chọn chuyên gia: Ehime +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-1