Tân binh Goias hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Brazil serie A với 9 điểm sau 6 vòng đấu. Trong 3 chiến thắng của Goias thì chiến thắng trước Fluminense (1-0) ở vòng đấu đầu tiên được coi là khá bất ngờ trong khi 2 trận thắng còn lại họ đều giành được trên sân nhà. Tuy nhiên ở vòng đấu thứ hai cũng trên sân nhà họ đã phải nhận thấy bại trước Sao Paulo với tỷ số 1-2.

Trong khi đó Chapecoense có khởi đầu khá tệ tại giải vô địch quốc gia, hiện mới chỉ có 7 điểm sau 7 vòng đấu bằng điểm với các đội đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ nhưng hơn về chỉ số phụ, tạm đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng thắng 1, hòa 1 và để thua 3. Tuy nhiên ở vòng đấu thứ 6 họ lại có chiến thắng khá bất ngờ trước Cruzeiro ngay trên sân khách với tỷ số 2-1.

Trong lịch sử lần gần nhất hai đội gặp nhau cũng cách đây đã 4 năm, và chưa khi nào Chapecoense giành được chiến thắng trước Goias. Với phong độ đang rất phập phù vào thời điểm hiện tại và phải hành quân đến sân khách, nhiều khả năng Chapecoense sẽ lại trắng tay khi ra về.

Thành tích đối đầu

Nhận định Goias vs Chapecoense, 6h ngày 11/6 

TLCA: 0:1/2

O/U:  2 1/4

Dự đoán: Goias 1-0 Chapecoense