Nhận định Nữ Italia vs Nữ Trung Quốc, 23h00 ngày 25/6

Tại đấu trường World Cup, Nữ Trung Quốc là một đội bóng nổi tiếng. Các cô gái của đất nước đông dân nhất thế giới đã 1 lần giành vị trí Á quân vào năm 1999 và một lần khác vào tới bán kết vào năm 1995. Kỳ World Cup gần nhất, Nữ Trung Quốc cũng vào tới tứ kết.

World Cup Nữ 2019, Nữ Trung Quốc rơi vào bảng tử thần với các đối thủ Nữ Đức, Nữ Tây Ban Nha và Nữ Nam Phi. Tuy nhiên sau 3 trận họ đã thể hiện được bản lĩnh bằng cách giành 4 điểm, chỉ chịu thua Nữ Đức với tỷ số tối thiểu và giành vé vào vòng 1/8.

Nữ Italia mới lần thứ 3 vào tới vòng chung kết Nữ World Cup, lần đầu tiên kể từ năm 1999. Ở vòng bảng giải đấu năm nay, Nữ Italia giành 6 điểm sau 3 trận nhưng không được đánh giá cao bởi đối thủ của họ chỉ là những đối thủ dưới cơ Nữ Australia, Nữ Jamaica và đội bóng được đánh giá ngang tầm Nữ Brazil.

Đối đầu trong quá khứ, Nữ Trung Quốc cũng đạt thành tích tốt. Cụ thể, 4 lần chạm trán Nữ Tây Ban Nha trước đó, Nữ Trung Quốc thắng 2, hòa 1, thua 1 trận. Lần chạm trán gần nhất, Nữ Trung Quốc đã dễ dàng đánh bại Nữ Italia với tỷ số 2-0.

Dẫu vậy, giới chuyên gia lại tin rằng, Nữ Italia mới là lựa chọn sáng nước ở trận đấu này. Lý do là bởi giới cầm cân nảy mực để Nữ Italia chấp -1/4 theo TLCA. Lần đầu tiên khi đối đầu Nữ Trung Quốc, Nữ Italia được xếp chiếu trên mà theo quan sát, điểm ăn ở lựa chọn Nữ Trung Quốc còn có dấu hiệu biến động theo hướng tăng từ sáng 25/6.

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 2

Nhận định bóng đá hôm nay 25/6: Nữ Italia vs Nữ Trung Quốc

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Italia -1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0