Consadole Sapporo được nhiều người hâm mộ Việt Nam biết đến khi từng là nơi mà tiền đạo Lê Công Vinh đầu quân và thi đấu. Từ mùa giải trước, Consadole Sapporo nổi tiếng khắp Đông Nam Á nhờ sở hữu tiền vệ được mệnh danh là "Messi Thái Lan" Chanathip.

Chanathip cũng được coi là linh hồn trong lối chơi của Consadole Sapporo. Mặc dù nhỏ con nhưng với khả năng đi bóng kỹ thuật cũng nhãn quan tuyệt vời, Chanathip luôn tạo ra những pha tấn công vô cùng sắc bén.

Không may cho Consadole Sapporo khi Chanathip dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn. 6 trận gần đây trên mọi đấu trường Consadole Sapporo chỉ giành chiến thắng được đúng 1 lần. Hiện tại Consadole Sapporo đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 23 điểm sau 14 trận.

Vòng 15 này, phải làm khách trên sân của đội xếp thứ hai Kawasaki Frontale, khả năng giành điểm của Consadole Sapporo lại càng không hứa hẹn. Tạm gác AFC Champions League sang một bên, lúc này Kawasaki Frontale chắc chắn đang vô cùng quyết tâm giành chiến thắng.

Trên sàn giao dịch châu Á, Kawasaki Frontale được giới cầm cân nảy mực xếp cửa trên với tỷ lệ chấp lên tới -1 theo handicap cả trận. Chỉ số niềm tin vào Kawasaki Frontale tăng vọt khi ở mùa giải trước, cũng chấp Consadole Sapporo với chỉ số tương tự, Consadole Sapporo đã giành chiến thắng với tỷ số 7-0.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo, 17h ngày 14/6

Lựa chọn chuyên gia: Kawasaki Frontale -1

DỰ ĐOÁN: 3-1