Kyrgyzstan xếp hạng 95 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), vị trí tương tự của Palestine là thứ 99. Khoảng cách vị trí giữa hai đội theo FIFA là không nhiều nên giới cầm cân nảy mực hoàn toàn có lý khi để TLCA trận này mức 0:0.

Dẫu vậy, điều đáng lưu tâm với nhà đầu tư châu Á là điểm ăn ở lựa chọn Palestine đã liên tục có dấu hiệu biến động tăng từ sáng 11/6. Ngược lại, điểm ăn ở lựa chọn Kyrgyzstan biến động giảm sâu.

Diễn biến thị trường cho thấy rằng chủ nhà Kyrgyzstan đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người hâm mộ vào khả năng giành chiến thắng. Thực tế những năm gần đây, bóng đá Kyrgyzstan có sự tiến bộ thấy rõ và việc họ tạo dựng được niềm tin nơi nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Tại vòng chung kết Asian Cup 2019, Kyrgyzstan nằm ở bảng đấu có Trung Quốc và Hàn Quốc nhưng vẫn xuất sắc lách qua khe cửa hẹp để giành vé vào vòng knock-out. Vòng 1/8, nếu may mắn hơn, Kyrgyzstan có thể đã đánh bại chủ nhà UAE (hòa 2-2 sau 120 phút và Kyrgyzstan chỉ chịu thua ở loạt sút luân lưu).

Bên kia chiến tuyến, Palestine vẫn luôn thi đấu kém ổn định, đặc biệt là ở các chuyến làm khách. Theo thống kê, 8 trận làm khách gần đây trên mọi đấu trường, Plestine không thể 1 lần giành chiến thắng.

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Kyrgyzstan vs Palestine, 21h ngày 11/6

Lựa chọn chuyên gia: Kyrgyzstan -0

DỰ ĐOÁN: 1-0