Cục diện tại bảng C Copa Libertadores lúc này đã khá rõ ràng. Libertad cầm chắc trong tay tấm vé đi tiếp và họ sẽ dẫn đầu bảng nếu không thua cách biệt từ 3 bàn trở nên ở trận đấu này. Bên phần sân đối diện, Atletico Tucuman cần thêm 1 điểm để chính thức vào vòng 16 CLB mạnh nhất Nam Mỹ mùa giải năm nay.

Đại diện Argentina đang hơn 3 điểm so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Penarol nhưng lại không nhỉnh hơn về hiệu số bàn thắng/bại. Do đó, để đảm bảo suất đi tiếp, Atletico Tucuman buộc phải có điểm nếu không muốn chờ đợi vào sự may mắn. Như vậy, nhìn chung Atletico Tucuman mang theo động lực lớn hơn ở trận đấu này. Bởi thực tế, ngay cả khi đội khách thắng 2-0 cũng là kết quả giúp cả 2 đội… cùng vui.

>>>Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Điểm tựa vào Atletico Tucuman còn đến từ chính phong độ đang duy trì khá ổn định trong thời gian gần đây của họ. Trong 9 trận ở mọi mặt trận gần đây, Atletico Tucuman đã bất bại tới 8 trận, với 8 chiến thắng. Trên sân khách, đại diện của Argentina để lại dấu ấn đáng kể khi bất bại tới 3 trong 4 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Libertad vs Atletico Tucuman: 0-1