Machida Zelvia sau 18 trận mới giành được 20 điểm, lúc này đang tạm xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Nhật Bản. Phong độ giai đoạn gần đây của Machida Zelvia là rất tệ, đặc biệt là ở các trận đấu trên sân nhà.

Thống kê cho thấy 5 trận tiếp khách gần nhất Machida Zelvia bất thắng với 3 thất bại và 2 trận hòa. Tính theo TLCA, Machida Zelvia không thắng nổi 1 trận trong chuỗi 5 trận này. Bởi vậy, việc phải đối đầu V-Varen Nagasaki đang xếp trên 10 bậc ở BXH rõ ràng là một thách thức với Machida Zelvia.

V-Varen Nagasaki có 27 điểm sau 17 trận, chỉ kém đội xếp thứ tư 3 điểm nhưng lại đá ít hơn 1 trận. Phong độ gần đây của V-Varen Nagasaki là rất tuyệt, họ thắng 5 trên 6 trận gần nhất của về tỷ số và TLCA. Rõ ràng với những gì đang thể hiện, V-Varen Nagasaki hoàn toàn tự tin vào khả năng giành chiến thắng trước Machida Zelvia.

Tuy nhiên, giới chuyên gia lại không tin tưởng V-Varen Nagasaki khi phân tích các chỉ số trên sàn giao dịch châu Á. Theo đó, dù phong độ đang lao dốc, Machida Zelvia vẫn được xếp chiếu trên với mức chấp -1/4 cả trận.

Ở chuyến làm khách gần nhất đến sân của Machida Zelvia, V-Varen Nagasaki đã chấp -1/4 nên lựa chọn đội khách với mức chỉ số +1/4 ở trận đấu này rõ ràng đang cho thấy là lựa chọn kém an toàn trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 2 1/4

Nhận định Machida Zelvia vs V-Varen Nagasaki, 15h ngày 16/6

Lựa chọn chuyên gia: Machida Zelvia -1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0