Máy tính Ygeteb dự đoán Hà Nội FC vs Ceres Negros, 19h ngày 25/6

Hà Nội FC bước vào trận đấu lượt bán kết AFC Cup 2019 – khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Nam A, về với tâm thế thoải mái khi chỉ cần 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu là đủ đi tiếp.

Thực tế, đội bóng thủ đô Việt Nam vẫn góp mặt lượt trận chung kết nếu có kết quả hòa không bàn thắng. Nên biết, đại diện của V League từng cầm hòa Ceres Negros với tỷ số 1-1 ở trận lượt đi trên sân đối phương.

Bên kia sân, Ceres Negros tự đánh mất lợi thế về mặt sân bãi khi để chia điểm ở trận đấu trên sân nhà Panaad cách đây 1 tuần. Với kết quả hiện tại cánh cửa đi tiếp của đội bóng Philippines là rất thấp bởi họ buộc phải thắng Hà Nội FC ở trận lượt về tại sào huyệt Hàng Đẫy. Hoặc ít nhất, đội khách phải có được kết quả hòa với tỷ số từ 2 bàn trở lên.

Đây là nhiệm vụ khó khăn khi Ceres Negros không có phong độ tốt với 2 trận liên tiếp không thắng. Đáng nói, đó đều là những trận đấu tại AFC Cup và đều trước những đại diện của bóng đá Việt Nam.

Máy tính dự đoán Hà Nội FC vs Ceres Negros, 19h ngày 25/6

Dựa vào những lý do trên, máy tính Ygeteb đánh giá cao khả năng Hà Nội sẽ giành chiến thắng ở trận đấu tối nay. Theo thông số, siêu máy tính Ygeteb đánh giá cơ hội chiến thắng của Hà Nội lên tới 45%, trong khi đó tỷ lệ thắng của đội khách Ceres Negros chỉ là 25%, còn lại là 30% khả năng trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa.

Máy tính dự đoán Hà Nội FC vs Ceres Negros, 19h ngày 25/6

Ở dự đoán số bàn thắng, Ygeteb nghiêng về khả năng trận đấu này sẽ có bàn thắng sớm khi đưa ra tỷ lệ lên tới 89% có ít nhất 2 bàn thắng ở hiệp 1, tổng quan trận đấu có từ 2,5 bàn thắng cũng rất cao khi dự đoán lên tới 73%.