Máy tính Ygeteb dự đoán Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/6

Honduras không còn tâm lý thi đâu tại Concacaf Gold Cup 2019 khi đã chính thức bị loại. Sau 2 lượt trận tại bảng C, đội quân của HLV Coito lần lượt để thua 2-3 trước Jamaica và thua 0-1 trước Curacao. Do kém đội đứng thứ 2 và cũng chính là đối thủ ở lượt trận cuối cùng El Salvador tới 4 điểm, trận đấu cuối cùng chỉ còn ý nghĩa thủ tục với Honduras.

Đối với El Salvador không được phép chủ quan ở lượt trận cuối cùng bởi họ vẫn còn đó nguy cơ bị loại nếu chịu cảnh trắng tay. Nhắc lại, họ chỉ hơn đội xếp thứ 3 Curaco khoảng cách 1 điểm ít ỏi. Tuy nhiên, đó chỉ là những dự đoán trên lý thuyết, còn nếu dựa vào phong độ thực tế, thầy trò HLV Los Cobos tự tin sẽ kết thúc vòng bảng với một chiến thắng.

Nên biết, El Salvador mới chỉ để thua 3 trận (trong đó có 2 trận trước những đối thủ mạnh là Nhật Bản và Brazil), còn lại họ thắng tới 10 trận và chỉ để chia điểm đúng 1 lần trong số 14 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Riêng tại đấu trường Concacaf Gold Cup, El Salvador vừa có trận hòa ấn tượng trước đương kim á quân Jamaica và trước đó là đánh bại Curacao với tỷ số 1-0 ở trận mở màn.

Máy tính dự đoán Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/6

Tổng hợp tất cả những dữ liệu liên quan tới trận đấu này, siêu máy tính đã đưa ra nhận định với phần thắng thuộc về El Salvador. Chi tiết, khả năng El Salvador thắng lên tới 40%, còn lại tỷ lệ trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 31% và viễn cảnh Honduras giành chiến thắng chỉ là 29%.

Máy tính dự đoán Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/6

Song song với dự đoán thắng thua, máy tính Ygeteb cũng dự đoán trận đấu này sẽ diễn ra theo chiều hướng căng thẳng ít bàn thắng. Bằng chứng, Ygeteb nhận định cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) của trận đấu này là 59% và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) lên tới 90% -tỷ lệ hiếm khi xuất hiện.