Máy tính Ygeteb dự đoán Jamaica vs Curacao, 7h ngày 26/6

Jamaica hiện đang xếp ở vị trí số 1 bảng C Concacaf Gold Cup 2019. Sau 2 lượt trận, thầy trò HLV Whitmore có 1 trận thắng với tỷ số 3-2 trước Honduras và để El Salvador cầm hòa ở lượt trận thứ 2. Do chỉ hơn 2 đội xếp sau là El Salvador và Curacao lần lượt hiệu số và 1 điểm, để giành vé đi tiếp, Jamaica không được phép để thua ở lượt trận cuối cùng.

Bên kia sân, Curacao bước vào trận đấu sáng mai với tâm lý phải thắng, nhằm “cướp” vé đi tiếp từ chính tay Jamaica. Dẫu vậy, nhìn vào phong độ tại Gold Cup 2019, đây được xem là nhiệm vụ bất khả thi đối với đại đến từ Caribe. Nên biết, ở 2 lượt trận đã đá, Curacao chỉ có được 1 trận thắng đầy may mắn trước đội cuối bảng, còn lại là 1 trận thua trước El Salvador.

Không chỉ thua kém về phong độ, lịch sử đối đầu và chất lượng đội hình cũng không hề ủng hộ Curacao. Lùi lại Concacaf Gold Cup 2017, Jamaica từng vượt qua Curacao với tỷ số 2-0 ở vòng bảng và sau đó đi tới trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trái ngược, Curacao sớm dừng bước ở vòng bảng với thành tích 3 trận toàn thua.

Máy tính dự đoán Jamaica vs Curacao, 7h ngày 26/6

Dựa vào những thống kê trên và một số yếu tố phụ bên lề trận đấu, máy tính Ygeteb đã đưa ra dự đoán hết sức chênh lệch khi tỷ lệ chiến thắng của Jamaica ở trận đấu này lên tới 50%. Trong khi đó, khả năng Curacao giành chiến thắng chỉ là 22%. Ở diễn biến khác, siêu máy tính dự đoán khả năng 28% trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Máy tính dự đoán Jamaica vs Curacao, 7h ngày 26/6

Một thống kê cần lưu ý, máy tính Ygeteb đang nghiêng về diễn biến ít bàn thắng ở trận đối đầu giữa Jamaica và Curacao. Chi tiết, siêu máy tính nhận định khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số không quá 3 bàn thắng lên tới 74%. Đặc biệt, viễn cảnh trận đấu này sẽ có dưới 2 bàn thắng (Under 1.5) cũng không hề thấp khi Ygeteb đưa ra tỷ lệ 47%.