Mito Hollyhock - đội bóng mà Công Phượng từng có thời gian khoác áo đang thi đấu rất thăng hoa tại giải hạng 2 Nhật Bản mùa này. Sau 16 trận Mito Hollyhock đã giành được 30 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Kém đội đầu bảng 2 điểm nên ở trận đấu tiếp theo Mito Hollyhock càng khát khao giành chiến thắng hơn bao giờ hết. Việc được thi đấu trên sân nhà tiếp thêm sự tự tin cho các cầu thủ Mito Hollyhock.

Đối thủ Avispa Fukuoka lúc này cũng không có được phong độ tốt, sau 16 trận mới giành được 16 điểm, xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Điều đó củng cố thêm niềm tin lớn vào việc Mito Hollyhock sẽ giành 3 điểm?

Theo các chuyên gia, điều mà người hâm mộ cần lưu tâm hơn là Mito Hollyhock chỉ chấp -1/4 theo TLCA. Mức chấp này rõ ràng không có thấy được những lợi thế vượt trội của đội chủ nhà như đã nói ở trên.

Nói cách khác, với tình thế hiện tại, việc Avispa Fukuoka chỉ được chấp +1/4 cho thấy họ có nhiều khả năng mang đến niềm vui cho người hâm mộ. Thi đấu quá thận trọng trên sân nhà, Mito Hollyhock đã không thể thắng 4 trận tiếp khách liên tiếp gần đây và sắp tới có thể sẽ là trận thứ 5 liên tiếp. 

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2

Nhận định Mito Hollyhock vs Avispa Fukuoka, 12h ngày 9/6

Lựa chọn chuyên gia: Avispa Fukuoka +1/4

DỰ ĐOÁN: 1-1