Mông Cổ và Brunei gặp nhau ở trận lượt đi vòng 1 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Lợi thế trận lượt đi thuộc về Mông Cổ khi họ được thi đấu trên sân nhà.

Trong vòng 3 trận tiếp khách gần đây Mông Cổ đạt thành tích bất bại, trong đó có 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó Brunei vẫn luôn cảm thấy ám ảnh ở các trận làm khách. 6 trận xa nhà liên tiếp vừa qua Brunei toàn thua cả về tỷ số và TLCA.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Mông Cổ hiện xếp ở vị trí thứ 187. Trong khi đó vị trí tương tự của Brunei là 194. Khoảng cách giữa hai đội chỉ là 7 bậc, vậy nên khi giới cầm cân nảy mực để Mông Cổ chấp tới -1 1/4 theo TLCA, người hâm mộ đều cảm nhận thấy rõ sự sáng nước ở lựa chọn chủ nhà.

Điểm ăn lựa chọn Mông Cổ biến động theo hướng giảm từ những ngày đầu trận đấu được đưa lên sàn giao dịch. Đến thời điểm 08h00 ngày 6/6, theo Mông Cổ -1 1/4 chỉ còn được 0.43, chọn Brunei bỏ -0.59.

Với những thông tin kể trên, người hâm mộ rõ ràng khó tìm ra lý do để đặt niềm tin vào Brunei. Là một đội bóng yếu nhưng luôn thi đấu cởi mở, Brunei nhiều khả năng sẽ phải nhận một thất bại nặng nề.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: Mông Cổ -1 1/4

DỰ ĐOÁN: 4-1