New Mexico hiện đang thi đấu tại mùa giải hạng nhất Mỹ USL Championship 2019. Sau 19 vòng đấu New Mexico có được 26 điểm và xếp ở vị trí thứ 9 của khu vực phía Tây. Tuy nhiên thành tích của đội bóng không thật sự tốt khi trong 5 trận gần đây họ chỉ thắng 1, hòa 1 và thua liền 3 trận gần nhất bao gồm cả trận thua tại US Open Cup trước Minnesota United với tỷ số 1-6. Nếu chỉ tính riêng ở giải vô địch thì trong 5 trận gần nhất New Mexico chỉ có được đúng 1 điểm.

Trong khi đó Cardiff City kết thúc giải ngoại hạng Anh mùa trước ở vị trí thứ 18 với 34 điểm có được sau 38 vòng đấu và phải xuống chơi ở giải hạng nhất kể từ mùa giải tới. Ở trận đấu cuối cùng trong mùa giải trước Cardiff City có được chiến thắng để đời ngay trước Manchester United trên sân đối phương với tỷ số 2-0. Trong giai đoạn tiền mùa giải đội đã thi đấu được 1 trận giao hữu và có được chiến thắng trước San Antonio.

Chỉ là một trận đấu mang tính giao hữu và New Mexico được thi đấu trên sân nhà nhưng đội bóng Anh nhiều khả năng sẽ giành ưu thế khi đối thủ đang không có phong độ tốt tại mùa giải.

Thành tích đối đầu

TLCA:

O/U:

Dự đoán: New Mexico vs Cardiff City 1-1