Phong độ gần đây

Với lợi thế sân nhà, cùng việc sở hữu đội hình chất lượng, và phong độ cao hơn, Norrkoping chắc chắn là những người được đánh giá cao hơn. Cụ thể, đội chủ nhà hiện đang đứng thứ 3 trên BXH với 19 điểm có được trong 9 lần ra sân kể từ đầu mùa. 

Dù vẫn còn những sự chệch choạc, nhưng phong độ của Norrkoping là rất ấn tượng khi có được 4 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất. Trong đó, đáng chú ý là cả 3 lần thi đấu mới đây, họ đều được hưởng niềm vui chiến thắng.

Trong khi đó, dù ở mùa giải này, đội khách mới thi đấu 8 trận, nhưng việc để thua tới 2 trận, và hòa 3 trong số đó khiến Sundsvall đang đứng thứ 10 trên BXH với chỉ 12 điểm có được. Thêm vào đó, phong độ của Sundsvall trong các trận đấu gần đây cũng là không cao khi chỉ có được 1 chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất, và để thua cả 2 trận còn lại.

>>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Một điểm tựa nữa cho các cầu thủ chủ nhà là việc họ đang có thành tích đối đầu trực tiếp vượt trội so với đối thủ. Cụ thể, cả 6 lần gặp nhâu gần nhất, Sundsvall đều không thể giành được chiến thắng trước Norrkoping thi để thua tới 4 trận và hòa 2.

Đội hình dự kiến

Nhận định bóng đá Norrkoping vs Sundsvall, 0h00 ngày 24/5

Đội hình dự kiến Norrkoping vs Sundsvall (Ảnh: Stratabet)

 

Dự đoán Norrkoping 2-0 Sundsvall