Pan Pacific Games là Thế vận hội Thái Bình Dương. Đây là một sự kiện đa thể thao, tương tự như Thế vận hội Olympic nhưng ở quy mô nhỏ hơn với sự tham gia của các quốc gia ở Thái Bình Dương. Giải đấu này được tổ chức 4 năm 1 lần, bắt đầu vào năm 1963.

Ở Pan Pacific Games của môn bóng đá nữ, nữ Mexico và nữ Panama đều thi đấu không thành công. Nữ Mexico xếp thứ 3 bảng A, nơi có sự hiện diện của nữ Paraguay, nữ Colombia và nữ Jamaica. Nữ Mexico giành được 4 điểm, kém nữ Colombia đúng 1 điểm và giờ ngậm ngùi tranh hạng 5.

Nữ Panama ở bảng B, chỉ giành được 1 điểm trong một bảng đấu có sự hiện diện của nữ Costa Rica - đội đã giành đầu bảng B với 7 điểm, nữ Argentina và nữ Peru bét bảng, có cùng 1 điểm nhưng kém nữ Panama về chỉ số phụ.

Thành tích của nữ Mexico ở vòng bảng là 1 thắng, 1 hòa và 1 thua. Dĩ nhiên nó tốt hơn so với thành tích 2 thua và 1 hòa ở trận đấu gần như không còn ý nghĩa ở vòng cuối của nữ Panama. Ngoài ra, thành tích đối đầu của nữ Mexico cũng vượt trội so với nữ Panama với thành tích 3 thắng 1 thua. Vì lẽ đó, nữ Mexico hứa hẹn phần thắng cao hơn đối thủ.

Nhận định bóng đá nữ Mexico vs nữ Panama, 1h ngày 7/8 (Pan Pacific Games)

Dự đoán: Nữ Mexico vs Nữ Panama 2-0