Trước cuộc chạm trán ở lượt trận mở màn bảng E World Cup Nữ 2010, Nữ New Zealand và Nữ Hà Lan đã có 6 trận đối đầu. Thành tích lúc này tạm nghiêng về phía Nữ Hà Lan với 3 chiến thắng, 2 trận hòa, Nữ New Zealand thắng 1 trận trên sân nhà vào năm 2009.

Giới mộ điệu châu Á quan tâm đặc biệt đến việc ở cả 6 trận đối đầu kể trên Nữ Hà Lan đều được xếp cửa trên. Tuy nhiên, mức chấp sâu nhất trong lịch sử chạm trán giữa Nữ Hà Lan vs Nữ New Zealand cũng chỉ dừng lại ở mức -3/4.

Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực để Nữ New Zealand được chấp +1 1/2 ở lần tái ngộ này, người hâm mộ sớm cảm nhận được dấu hiệu an toàn ở lựa chọn cửa trên. Nữ Hà Lan chưa từng vào tới bán kết của một kỳ World Cup Nữ nhưng năm nay họ đang được đánh giá rất cao.

Trước khi tới Pháp tham dự vòng chung kết Cúp bóng đá nữ toàn cầu 2019, Nữ Hà Lan đã thị uy sức mạnh bằng 3 trận toàn thắng trước Nữ Mexico, Nữ Chile và Nữ Australia, ghi 12 bàn mà không để thủng lưới lần nào. Tính theo TLCA, Nữ Hà Lan thắng cả 3 trận đấu này.

Trong khi đó Nữ New Zealand trước khi dự giải vẫn để lại nhiều mối lo với những thất bại 0-5 trước Nữ Mỹ, thua Nữ Hàn Quốc 0-2 hay thua Nữ Australia 0-2.

TLCA: 1 1/2:0
TX O/U: 2 1/2

Nhận định Nữ New Zealand vs Nữ Hà Lan, 20h ngày 11/6

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Hà Lan -1 1/2
DỰ ĐOÁN: Nữ New Zealand 1-3 Nữ Hà Lan