Ở bảng G AFC Cup 2019, Ceres là 'kẻ thống trị' với 5 trận thắng, qua đó giành số điểm tuyệt đối cùng ngôi đầu bảng. Trong 3 CLB còn lại, chỉ còn B. Bình Dương là còn hy vọng mong manh lách qua khe cửa hẹp để đến vòng bán kết khu vực. Do đó, trận đấu giữa Persija Jakarta vs Shan United chỉ mang tính thủ tục.

Không khó để chỉ ra Shan United là đội bóng lót đường ở bảng G, với 5 trận toàn thua tính đến trước lượt đấu cuối. Với chỉ 4 bàn thắng cùng 19 bàn thua, đại diện Myanmar cho thấy họ thiếu thực tiễn thi đấu quốc tế. Song những màn cọ xát như thế này là rất quý báu với đội chủ sân Taunggyi.

Trước cuộc chạm trán này, Persija Jakarta mới cắt mạch 4 trận toàn thua bằng 3 điểm ở giải quốc nội. Còn nhớ ở trận lượt đi, Persija Jakarta đánh bại Shan United 3-1 ngay trên sân khách. Tiếp đón đối thủ ở thánh địa của mình, đại diện Indonesia chắc chắn khát khao giành thắng lợi để chia tay đấu trường châu lục mùa này một cách êm đẹp!

Trận đấu giữa Persija Jakarta vs Shan United trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 15/5. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TLCA: 0:1/2

O/U:  2 3/4

 Nhận định Persija Jakarta vs Shan United, 20h30 ngày 15/5 (vòng bảng AFC Cup)

Dự đoán tỉ số: 3-1