Sau 9 vòng đấu tại giải hạng nhất quốc gia, tân binh Phù Đổng mới chỉ có được vỏn vẹn 5 điểm, hiện đang đứng bét bảng xếp hạng. Tuy nhiên sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp, đội bóng đã có dấu hiệu khởi sắc ở 2 vòng đấu gần đây khi họ thắng Bóng đá Huế trên sân nhà (2-1) và cầm hòa Long Anh (1-1) trên sân của đối phương.

Trong khi đó Bình Định cũng không có kết quả tốt hơn đối thủ là bao khi mới có được 8 điểm và đang đứng áp chót bảng xếp hạng. Sau khi có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải trước Đak Lak ở vòng 5, Bình Định lại để thua liền 3 trận nhưng ở vòng đấu trước họ lại có được chiến thắng trước Tây Ninh ngay trên sân của đối thủ.

Lần gần nhất gặp nhau giữa hai đội diễn ra vào năm 2017 khi cả hai còn đang chơi tại giải hạng nhì. Khi đó Bình Định đã có chiến thắng ngay trên sân khách ở lượt đi, và hòa trên sân nhà ở lượt về. Ở vào thời điểm hiện tại hai đội đều đang có phong độ bất ổn, nhưng Phù Đổng có vẻ như đang có dấu hiệu hồi phục lại nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định Phù Đổng vs Bình Định, 19h ngày 12/6 

TLCA: 0:0

O/U:  2 1/2

Dự đoán: Phù Đổng 1-1 Bình Định