Nhận định kết quả Quảng Nam vs HAGL, 17h ngày 3/7

HAGL chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu Tứ kết Cúp Quốc gia 2019. Đội bóng của bầu Đức từ Quảng Ninh đã về Tam Kỳ và đóng quân ở đây 3 ngày.

Ở trận đấu trước đó với Quảng Ninh, HAGL đã phải vất vả vượt qua đối thủ bằng loạt đá luân lưu may rủi. HAGL vẫn còn nhiều hạn chế trong khâu phòng thủ. Cho đến hết lượt đi V-League năm nay, HAGL đã để lọt lưới đến 21 bàn.

Phạm Hoàng Lâm liên tục chấn thương và mới trở lại nên chưa có phong độ tốt. Ngoại binh Kim Bong Jin chưa cho thấy sự ổn định và xuất sắc.

HAGL thi đấu rất phập phù ở giai đoạn cuối lượt đi V-League và giờ tụt xuống khu vực cuối bảng. Một mình Văn Toàn chơi tốt trên hàng công cũng không thể kéo được HAGL thoát khỏi những trận thua.

Quảng Nam đã có những nét thay đổi tích cực sau khi HLV Vũ Hồng Việt thay thế người tiển nhiệm Hoàng Văn Phúc. Quảng Nam đang bổ sung lực lượng trước khi lượt về bắt đầu. Trung vệ Lucas Rocha được đêm về thế chỗ cho Thiago Melo. Bên cạnh đó là 2 tân binh Nguyễn Như Tuấn, Nguyễn Hồng Sơn. Tiền vệ Phan Thanh Hưng cũng đã trở lại sau quãng nghỉ thi đấu vì chấn thương dây chằng.

Mục tiêu tối thượng của Quảng Nam là trụ hạng V League chứ không phải Cúp Quốc Gia. Tuy nhiên, một chiến thắng ngay trên sân nhà trước HAGL sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng CĐV cũng như cú hích tinh thần trước khi V League lượt về khởi tranh.

3 lần gặp Quảng Nam gần đây thì HAGL cũng thua 2 trận. Nhiều khả năng HAGL sẽ tiếp tục nếm mùi thất bại ở trận đấu này.

Thành tích đối đầu

Nhận định Quảng Nam vs HAGL, 17h 3/7 (Tứ kết Cúp Quốc gia 2019)

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Dự đoán Quảng Nam vs HAGL: 2-1