Bình Dương là đội có chiến thắng ấn tượng nhất vòng 1/8 Cúp quốc gia 2019. Đội bóng đất Thủ đã dễ dàng vùi dập đội hạng dưới XM Fico Tây Ninh với tỷ số 5-0 trên sân Gò Đậu.

Chắc chắn các cầu thủ Bình Dương đang vô cùng hưng phấn và sẵn sự tự tin ở chuyến làm khách đến sân Thống Nhất vào chiều 4/7. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại không đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Bình Dương ở cuộc so tài với Sài Gòn ở tứ kết Cúp quốc gia.

Lý do là bởi Bình Dương buộc phải có những tính toán kỹ lưỡng việc phân phối lực lượng ở thời điểm hiện tại. V-League sẽ trở lại vào cuối tuần này và Bình Dương sẽ phải đá liên tiếp 5 trận từ ngày 8/7 đến 26/7, trước khi đá chung kết lượt đi AFC Cup khu vực Đông Nam Á gặp Hà Nội FC vào ngày 31/7.

Sài Gòn FC với chiến thắng 4-2 trước Hùng Vương An Giang ở vòng 1/8 đã cắt đứt được chuỗi 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Vì vậy, ở cuộc tiếp đón Bình Dương, đội chủ nhà chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu với quyết tâm cao độ để khẳng định sự trở lại.

Việc Sài Gòn FC được giới cầm cân nảy mực xếp chiếu trên với mức chấp -1/2 theo TLCA sớm cho thấy sự an toàn ở lựa chọn chủ nhà. Bởi trong những cuộc đối đầu Bình Dương trước đây, Sài Gòn FC ít khi được xếp cửa trên và tỷ lệ chấp sâu nhất cũng chỉ dừng lại ở mức -1/4.

Trận đối đầu Sài Gòn vs Bình Dương gần nhất trên sân Thống Nhất, Sài Gòn đã có chiến thắng với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Sài Gòn FC vs Bình Dương, 18h ngày 4/7

Lựa chọn chuyên gia: Sài Gòn -1/2

DỰ ĐOÁN: 2-1