Seoul vs Sangju Sangmu

Gặp nhau ở vòng 4 K-League 2019, Seoul và Sangju Sangmu được dự đoán sẽ chia điểm nhau trong bối cảnh cả hai cân bằng về thực lực. Đầu mùa giải này, hai đội đều đang chơi tốt nên lần lượt giữ vị trí thứ 3 và thứ nhất trên bảng xếp hạng. 

Phong độ thời điểm đầu mùa giải của cả hai là ấn tượng. Seoul đã bất bại với 2 chiến thắng và 1 kết quả hoà. Vòng đấu vừa qua, họ đã hoà không bàn thắng với Jeju United trên sân nhà. 

Còn Sangju Sangmu chơi ấn tượng hơn với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp từ ngày mở màn K-League 2019. Họ đã giành chiến thắng thuyết phục trước Gangwon, Pohang và Incheon United. 

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy Seoul và Sangju Sangmu có được sự ngang tài, ngang sức. Trong 4 lần đối đầu nhau gần nhất, hai đội chia nhau mỗi người một chiến thắng, còn lại là kết quả hoà. Chạm trán vào tháng 12 năm ngoái, Sangju Sangmu đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Seoul.

Bên cạnh đó, tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của hai đội là không phải bàn cãi. Sangju Sangmu cần chiến thắng để củng cổ ngôi đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, 3 điểm trọn vẹn sẽ giúp Seoul vươn lên vị trí nhất hoặc nhì. 

Trước trận đấu tới, cả Sangju Sangmu và Seoul đều đang có được lực lượng và đội hình thi đấu mạnh nhất. Sẽ không khó hiểu nếu huấn luyện viên hai bên tung ra hết nhưng 'con bài chiến thuật'.

Dự đoán Seoul 1-1 Sangju Sangmu