Trong năm 2019 đội tuyển Slovakia mới chỉ thi đấu 2 trận, thắng Hungary (2-0) và để thua Wales (0-1) . Nếu tính cả trong năm 2018 đến nay thì đội bóng đã thi đấu 12 trận, trong đó thắng 5, hòa 2 và để thua 5. Rõ ràng ở đây không phải vấn đề phong độ mà lối chơi của Slovakia  có phần ổn định khi họ dễ dàng hạ gục các đối thủ yếu hơn nhưng cũng không thể  đứng vững trước các đội trung bình khá tại châu Âu.

Trong khi đó Jordan được coi là đội bóng mạnh ở Tây Á nhưng kể từ sau trận hòa với đội tuyển Việt Nam (thua ở loạt đá penalty) tại AFC Cup, Jordan đã phải nhận thêm 2 thất bại nữa trước Syria (0-1) và Iraq (2-3). Trong năm 2018 Jordan đã thi đấu khá nhiều, trong đó có 3 trận gặp các đội bóng đến từ châu Âu và thành tích khá bất ngờ khi thua Phần Lan (1-2), thắng Đan Mạch (3-2) và hòa Albania (0-0).

Mặc dù Slovakia là đội bóng có lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ chơi với các đội bóng đến từ châu Á khi họ thiên về thể lực và sức mạnh. Bởi thế dù trong khuôn khổ một trận đấu giao hữu, Jordan cũng khó có thể làm nên bất ngờ trước các cầu thủ Slovakia.

Thành tích đối đầu 

TLCA: 0:1 1/2

O/U:  2 1/2

Dự đoán: Slovakia 2-1 Jordan