Trong quá khứ, hai đội từng chạm trán 10 lần, Slovan Liberec thắng 7, hòa 1, thua 2. Ở 4 trận gần nhất thì Slovan Liberec thắng 2, hòa 1, thua 1. Còn ở trận gần nhất, Slovan Liberec thua 2-4 trên sân nhà.

Slovan Liberec là đội bóng nổi tiếng tại VĐQG CH Séc, mùa trước về đích ở vị trí thứ 6. Đây cũng là đội bóng được NHM Việt Nam quan tâm thời gian qua khi có thông tin thủ môn Filip Nguyễn muốn về Việt Nam thi đấu.

Ở mọi thời điểm trong suốt 10 năm qua, Slovan Liberec vẫn luôn có đẳng cấp và đội hình vượt trội so với SK Slovan Varnsdorf. Thực tế thì ở trận thua mới nhất, đó là trận giao hữu nên Slovan Liberec đã thử nghiệm nhiều cầu thủ trẻ.

Phong độ của Slovan Liberec thời gian qua là thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận. Đáng chú ý, ở 2 trận gần nhất tại VĐQG Séc, Slovan Liberec đã thua và không ghi được bàn nào. Trên sân nhà Slovan Liberec thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

SK Slovan Varnsdorf vừa thua 2-3 ở trận giao hữu với Bohemians 1995 hôm 22/6. Trước đó ở giải Hạng 2 Séc, Slovan Varnsdorf t hắng 7-1 SC Znojmo. Trong 10 trận gần đây, Slovan Varnsdorf thắng 3, hòa 1, thua 6. Trên sân khách Sk Slovan Varnsdorf không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Trận đấu hôm nay là trận giao hữu, vì thế nhiều khả năng hai đội tiếp tục thử nghiệm đội hình. Trận đấu có thể diễn ra cởi mở như trận giao hữu mới đây giữa hai đội.

Thành tích đối đầu
Nhận định Slovan Liberec vs Slovan Varnsdorf, 16h ngày 25/6 (Giao Hữu)
TLCA: 0:1 1/4
O/U: 3.5
Dự đoán: 4-2