Tiên tri Cass dự đoán kết quả Bờ Biển Ngà vs Algeria, 23h00 ngày 11/7

Mùa hè 2019, chú mèo Cass nổi tiếng với tài dự đoán kết quả các trận đấu từ World Cup 2018 đã có một lịch thi đấu cực kỳ bận rộn. Từ Copa America ở Nam Mỹ, Gold Cup ở vùng CONCACAF đến CAN Cup 2019 tại châu Phi, Cass tỏ ra cực kỳ "chăm chỉ" mang tới cho người hâm mộ những dự đoán vô cùng tích cực.

Khép lại Copa America 2019 với kết quả dự đoán chính xác Brazil đánh bại Peru và kết thúc CONCACAF Gold Cup cùng "lời tiên tri" Mexico vượt qua Mỹ, hôm nay Tiên tri Cass trở lại với phần dự đoán kết quả trận tứ kết CAN Cup 2019 giữa Bờ Biển Ngà vs Algeria.

Ở trận đối đầu gần nhất tại vòng chung kết CAN 2015, Bờ Biển Ngà đã đánh bại Algeria với tỷ số thuyết phục 3-1. Tuy nhiên, ở giải đấu đang diễn ra tại Ai Cập, Algeria mới là đội có màn thể hiện tốt hơn với 4 trận toàn thắng (Bờ Biển Ngà thắng 3, thua 1).

Vậy dự đoán của Cass ở trận đấu này như thế nào? Kết quả, sau một hồi phân vân, Cass đã lựa chọn đĩa thức ăn đặt cạnh lá quốc kỳ Algeria. Điều đó đồng nghĩa với việc Tiên tri Cass dự đoán Algeria sẽ đánh bại Bờ Biển Ngà để giành vé vào bán kết giải vô địch các quốc gia châu Phi 2019.