Nhận định Trung Quốc vs Philippines, dự đoán Trung Quốc vs Philippines, Trung Quốc vs Philippines, Trung Quốc vs Philippines, nhận định bóng đá

Sau trận thua Iran (0-3) Tại AFC Cup, đội tuyển Trung Quốc tiếp tục thua 2 trận nữa tại giải đấu giao hữu tổ chức trên sân nhà trước Thái Lan và Uzbekistan với cùng tỷ số 0-1. Rõ ràng là đội tuyển Trung Quốc đang có nhiều vấn đề cần phải cải thiện khi để thủng lưới 5 bàn và không ghi được bàn thắng nào trong 3 trận đấu gần nhất. Nếu tính kể từ đầu năm 2019 là khi bắt đầu AFC Cup cho đến thời điểm hiện tại thì đội tuyển Trung Quốc đã thắng 3 và để thua 4 trong 7 trận đã đấu.

Trong khi đó thành tích của đội tuyển Philippines khá tệ khi đang có chuỗi 6 trận thua liên tiếp kể từ đầu tháng 12 năm ngoái đến nay, bắt đầu bằng trận thua trước đội tuyển Việt Nam (1-2) cũng tại AFC Cup. Tuy nhiên nếu tính tất cả các trận từ khi bắt đầu giải đấu AFC Cup thì Philippines vẫn có thêm được 2 trận thắng và 2 trận hòa trước các đối thủ cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á.

Rõ ràng so về đẳng cấp, Philippines không phải đối thủ của đội tuyển Trung Quốc. Ngày hồi tháng 1 năm nay 2 đội đã gặp nhau trong khuôn khổ AFC Cup và Philippines đã phải nhận thất bại 0-3. Mặc dù trận đấu tới chỉ mang tính chất giao hữu nhưng các cầu thủ Trung Quốc đang khát khao tìm lại chính mình nên khả năng Philippines có nổi một trận hòa hầu như là rất nhỏ.

Thành tích đối đầu

 

Nhận định Trung Quốc vs Philippines, 18h35 ngày 7/6
 

 

TLCA: 0:1 1/2

O/U: 3

Dự đoán: Trung Quốc 3-1 Philippines