Tỷ lệ bóng đá Nữ Australia vs Nữ Brazil, 23h00 ngày 13/6

Nếu ít quan tâm đến bóng đá nữ, người hâm mộ hẳn nhiên sẽ bất ngờ khi Nữ Australia được xếp chiếu trên khi đối đầu Nữ Brazil tại lượt trận thứ hai bảng C World Cup Nữ 2020. Tuy nhiên, một thông tin cần biết là trong vòng 4 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, Nữ Australia đã 3 lần chấp TLCA, trận còn lại chỉ số handicap là 0:0.

Nữ Australia hiện xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá Nữ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Trong khi đó vị trí tương tự của Nữ Brazil là thứ 10. Đội hình Nữ Australia không có một ngôi sao thực sự nổi bật như cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng Nữ Marta của Brazil, nhưng lại được đánh giá cao hơn bởi sức trẻ và sự đồng đều.

Ở trận ra quân tại bảng B World Cup Nữ 2020, Nữ Brazil khởi đầu thuận lợi với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Nữ Jamaica. Trong khi đó Nữ Australia đã bất ngờ để thua 1-2 trước Nữ Italia. Với kết quả này, việc Nữ Australia chấp -1/4 theo TLCA ở trận đối đầu vào tối 13/6 càng cho thấy rằng Nữ Brazil không phải lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

Thực tế, Nữ Jamaica là một đối thủ yếu, việc Nữ Brazil thằng 3-0 cũng không phải bất ngờ khi trước trận họ đã chấp tới -2 1/2 theo TLCA. Điều đáng quan tâm là 9 trận đấu trước đó gặp những đối thủ mạnh hoặc ngang cơ, Nữ Brazil toàn thua. Ngược lại, 4 trận gần đây được xếp chiếu trên, Nữ Australia toàn thắng cả về tỷ số và TLCA.

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 2 3/4

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 13/6: Nữ Australia vs Nữ Brazil

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Australia -1/4
DỰ ĐOÁN: 2-1