Dự đoán bóng đá Uruguay vs Ecuador, 05h00 ngày 17/6

Uruguay đã có những cữ dượt cực tốt trước khi bước vào chiến dịch Copa America 2019. Hồi tháng 3, Uruguay giành chiến thắng 3-0 trước Uzbekistan và 4-0 trước Thái Lan để giành chức vô địch Cúp tứ hùng Trung Quốc. Hôm 8/6 vừa qua, Suarez và đồng đội vượt qua Panama với tỷ số 3-0.

Dẫu vậy, dễ nhận thấy rằng những đối thủ vừa bị Uruguay đánh bại không phải những đội bóng mạnh trên bình diện thế giới. Những thất bại trước Pháp, Brazil hay Nhật Bản trước đó của Uruguay đã phơi bày điểm yếu cố hữu của Uruguay đó là sự bế tắc của hàng công khi phải đối đầu những hàng thủ chất lượng.

Luis Suarez và Edinson Cavani vẫn là hai mũi nhọn trên hàng công Uruguay ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, rõ ràng hai tiền đạo cùng sinh năm 1987 này đã không còn ở đỉnh cao phong độ, luôn bị bắt bài bởi những hàng thủ to khỏe và có tổ chức. Ecuador với những cầu thủ sở hữu nền thể lực sung mãn hứa hẹn sẽ bắt chết các tiền đạo của Uruguay trong trận đấu sắp tới.

Ecuador đang có thử nghiệm cực hay và hiệu quả, đó là việc đôn hậu vệ Antonio Valencia lên đá cặp tiền đạo với Enner Valencia. Ở thế trận cần phòng ngự, Antonio Valencia sẽ chủ động lùi sâu để tạo nên một hàng thủ tầng lớp, bịt kín khung thành đội nhà.

Trên sàn giao dịch châu Á, Ecuador nhận được sự tin tưởng của đại đa số nhà đầu tư. Minh chứng cho điều này thể hiện qua việc điểm ăn ở lựa chọn Ecuador +3/4 biến động theo hướng giảm từ sáng 16/6, ngược lại là xu hướng tăng điểm ăn ở lựa chọn Uruguay -3/4.

TLCA: 0:3/4
TX O/U: 2

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 16/6: Uruguay vs Ecuador

Lựa chọn chuyên gia: Ecuador +3/4
DỰ ĐOÁN: 0-1