Tỷ lệ bóng đá Jamaica vs Honduras, 08h30 ngày 18/6

Bóng đá Jamaica những năm gần đây có sự phát triển tốt. ĐTQG Jamaica lọt vào tới trận chung kết CONCACAF Gold Cup hai lần liên tiếp gần đây. Những thất bại trước Mexico và Mỹ vào năm 2015 và 2017 là động lực lớn để Jamaica tiếp tục hướng tới Cúp vàng ở giải đấu năm 2019 mà họ cùng Mỹ và Costa Rica là ba quốc gia đồng chủ nhà.

Trận đấu giữa Jamaica vs Honduras, 08h30 ngày 18/6 được tổ chức trên sân Independence Park, Kingston, Mỹ. Không có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Jamaica vẫn được đánh giá cao hơn trên sàn giao dịch châu Á cùng mức chấp -1/4, chừng đó là đủ thấy rằng họ sớm nhận được sự tin tưởng của giới cầm cân nảy mực.

Theo quan sát, từ chiều 17/6, điểm ăn ở lựa chọn Jamaica đã có những dấu hiệu biến động theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điểm ở lựa chọn Honduras. Những diễn biến này là minh chứng cho thấy cán cân thi trường nghiêng về phía Jamaica trước giờ bóng lăn.

Một thông tin mà người hâm mộ cần đặc biệt lưu tâm nữa là trước đây, khi đối đầu Honduras, Jamaica luôn phải xếp chiếu dưới trên sàn giao dịch châu Á. Có trận Honduras đã chấp tới -1 1/4 khi chạm trán Jamaica. Thông tin này được đưa ra để người hâm mộ cảm nhận rõ hơn rằng Jamaica -1/4 sáng nước ở lần tái ngộ sắp tới.

Trước khi bước vào chiến dịch chinh phục Cúp vàng CONCACAF 2019, Jamaica cũng đã tạo được cho mình một cữ dượt hoàn hảo với thắng lợi 1-0 trước ĐT Mỹ. Trong khi đó Honduras đã không biết đến mùi chiến thắng 4 trận liên tiếp, trận gần nhất họ để thua Brazil với tỷ số 0-7.

TLCA: 0:1/4
TX O/U: 1 3/4

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 17/6: Jamaica vs Honduras

Lựa chọn chuyên gia: Jamaica -1/4
DỰ ĐOÁN: 1-0