Tỷ lệ bóng đá Panama vs Trinidad & Tobago, 06h30 ngày 19/6

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Panama xếp ở vị trí thứ 74, Trinidad & Tobago xếp thứ 93. Khoảng cách không quá lớn nhưng hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, đẳng cấp giữa Panama và Trinidad & Tobago ở thời điểm hiện tại là cả một sự khác biệt.

Nếu như bóng đá Panama đã có những sự tiến bộ trông thấy trong những năm gần đây, 6 lần liên tiếp vào tới tứ kết CONCACAF Gold Cup thì Trinidad & Tobago lại đang ngày càng tụt dốc. Trinidad & Tobago từng có được vị trí thứ 25 trên BXH FIFA nhưng theo năm tháng họ dần rơi vào tình trạng khan hiếm tài năng và tụt lùi.

Nằm cùng bảng với Mỹ, Panama chắ chắn phải nỗ lực giành chiến thắng từ trận ra quân để tránh những nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng. Việc Panama chấp -1/2 theo TLCA và điểm ăn ở lựa chọn cửa trên biến động giảm trước giờ bóng lăn sớm cho thấy niềm tin của giới mộ điệu vào lựa chọn cửa trên.

Hai trận đối đầu Trinidad & Tobago gần đây, Panama toàn thắng cả về tỷ số và TLCA nên họ càng có được sự tự tin trước giờ bóng lăn lần tái ngộ này. Tất nhiên, ở thế cửa dưới, Trinidad & Tobago sẽ cố gắng phòng ngự và với mức tỷ lệ tổng bàn thắng 2 hòa, kịch bản trong 90 phút tranh tài sắp tới hứa hẹn sẽ không có nhiều pha lập công.

TLCA: 0:1/2
TX O/U: 2

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 18/6: Panama vs Trinidad & Tobago

Lựa chọn chuyên gia: Panama -1/2
DỰ ĐOÁN: 1-0