Granatkin Memorial Cup là giải đấu được tổ chức thường niên tại Nga dành cho các đội bóng trẻ trên khắp thế giới. Ở vòng bảng mùa giải năm nay, U18 Iran chạm trán các đối thủ U18 Nga B, U18 Argentina và U18 Armenia.

Trận ra quân, U18 Iran đã thi đấu tốt, tấn công lấn lướt nhưng lại để thua đầy đáng tiếc với tỷ số 1-2 trước U18 Nga B. Trong khi đó U18 Armenia dù đã "đổ bê tông" trước khung thành vẫn không tránh được thất bại với tỷ số 0-2 trước U18 Argentina.

Để nuôi hy vọng đi tiếp, cả U18 Iran và U18 Armenia phải nỗ lực để giành chiến thắng ở lượt trận thứ hai. Theo giới chuyên gia, U18 Iran là đội bóng hứa hẹn hơn vào khả năng giành 3 điểm.

Bởi lẽ dù là đội bóng châu Á nhưng U18 Iran không hề thua kém bất kỳ đại diện châu Âu nào về mặt thể hình và thể lực. So với nhiều đối thủ, kỹ thuật cá nhân của U18 Iran còn được đánh giá cao hơn.

U18 Armenia lấy phòng ngự làm sở trường song với nhiệm vụ phải thắng để hy vọng đi tiếp, họ có thể sẽ bộc lộ nhiều sơ hở. Khi U18 Iran xếp cửa trên với mức chấp -1/4 theo TLCA và điểm ăn ở lựa chọn U18 Armenia biến động tăng, người hâm mộ hiểu rằng đội bóng châu Á là lựa chọn an toàn trên sàn giao dịch.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: U18 Iran -1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1