Ulsan Hyundai hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng K League 2019 với 37 điểm có được sau 17 vòng đấu, kém hai đội đầu bảng 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Số trận bất bại của Ulsan Hyundai tại giải quốc nội đã kéo dài lên con số 7, trong đó có 5 trận thắng. Ngay trên sân nhà trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng thắng 3, hòa 1 và thua 1 nhưng 4 trận gần nhất họ cũng bất bại.

Trong khi đó Incheon United vẫn đang ngụp lặn ở vị trí bét bảng của K League với chỉ 11 điểm có được sau 18 vòng đấu. Trong 5 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 2 và thua hai. Đây được coi là thành tích rất đáng tiến bộ của Incheon United nếu như ta biết rằng ở 10 vòng đấu trước đó họ chỉ có được vỏn vẹn 2 điểm. Nếu vẫn duy trì được phong độ như hiện tại, nhiều khả năng đội bóng sẽ thoát khỏi vị trí bét bảng sau vài vòng đấu tới.

Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Ulsan Hyundai sẽ cân bằng số trận đã thi đấu với hai đội đầu bảng, đồng thời độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng K League. Với động lực như thế cộng thêm lợi thế sân nhà, sẽ quá khó cho các cầu thủ khách Incheon United có thể ra về mà có điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định Ulsan Hyundai vs Incheon United, 17h ngày 6/7 (K-League 2019)

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Ulsan Hyundai vs Incheon United 3-1