Sau WC 2018, thành tích các trận thi đấu giao hữu của đội tuyển Uruguay rất tệ hại khi thắng 1 và thua 4 trong tổng số 5 trận đã đấu cho tới hết năm 2018. Tuy nhiên khi vào giải đấu giao hữu tại Trung Quốc hồi tháng 3 năm nay họ đều đã thắng đậm các đối thủ dưới cơ như Uzbekistan (4-0) và Thái Lan (3-0).

Trong khi đó thành tích của đội tuyển Panama khá tệ hại mặc dù các đối thủ cũng không phải toàn các đội bóng mạnh. Số trận không thắng của đội bóng đã kéo dài lên con số 13 kể từ tháng 5/2018. Trong 13 trận đã đấu gần nhất họ chỉ hòa 3 và để thua đến 10 trận. Tuy nhiên khá ngạc nhiên khi họ cầm hòa các đội như Bắc Ailen (0-0), Hàn Quốc (2-2) và đặc biệt là Brazil (1-1) hồi tháng 3 năm nay.

Rõ ràng các trận đấu giao hữu không phản ánh hết sức mạnh của một đội tuyển, nhất là một đội bóng tập hợp nhiều ngôi sao như Uruguay và đang chuẩn bị lực lượng cho Copa America. Bởi thế mặc dù Panama không phải đối thủ khó chơi nhưng có lẽ Uruguay cũng sẽ có được một chiến thắng nhưng với tỷ số cách biệt tối thiểu, hay thậm chí là một trận hòa.

Thành tích đối đầu

 

Nhận định Uruguay vs Panama, 6h15 ngày 8/6
 

 

TLCA: 0:2

O/U: 3

Dự đoán: Uruguay 2-1 Panama