Quang Hải và Nhật Lê được coi là "cặp Tiên Đồng - Ngọc Nữ" của làng bóng đá Việt Nam. Nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng cặp đôi này sẽ sớm về chung một nhà khi hai người thường xuyên thể hiện tình cảm khăng khít trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy dường như Quang Hải và bạn gái dường như đã đường ai nấy đi. Cụ thể, facebook cá nhân của cả Quang Hải và Nhật Lê đều bỏ dòng trạng thái "đang hẹn hò". Nhật Lê thậm chí còn gỡ bỏ hết những hình ảnh đứng cạnh Quang Hải.

Hôm 14/7 vừa qua, anh trai Quang Hải lên xe hoa. Thay vì đến đám cưới chúc mừng, Nhật Lê lại đi nghỉ mát cùng bạn bè. Vào ngày sinh nhật của Quang Hải, 9X quê Quảng Nam thậm chí cũng không gửi lời chúc trên mạng xã hội.

Thêm bằng chứng cho thấy Quang Hải chia tay bạn gái Nhật Lê

Trước những nghi vấn từ cư dân mạng, cả Quang Hải và Nhật Lê đều im lặng. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi này lại lộ thêm bằng chứng đã chia tay. Cụ thể, cả Quang Hải và Nhật Lê đều bỏ tên thay thế khi nhắc tới nhau trên trang cá nhân: Quang Hải bỏ chữ "Lu" (biệt danh của Nhật Lê), còn Nhật Lê bỏ chữ "Q.H".

Nhật Lê từng tiết lộ yêu Quang Hải từ năm 17 tuổi (năm Quang Hải 19 tuổi). Hai người đã có 1 năm yêu xa trước khi Nhật Lê đăng ký thi đại học tại Hà Nội. Nhiều người hâm mộ hy vọng chuyện tình của đôi trẻ sẽ có cái kết tốt đẹp thay vì đổ vỡ như tin đồn hiện tại.