Với việc đánh bại Napoli ở vòng đấu trước, Juventus đã đặt một tay vào chiếc Cup Serie A mùa giải 2018/19. Khoảng cách giữa 'Bà đầm già' với đối thủ trực tiếp đã lên đến 16 điểm, do đó HLV Allegri hoàn toàn có thể nghĩ đến việc giữ sức cho mặt trận UEFA Champions League.

Thêm vào đó, đối thủ Udinese cũng không có gì đáng ngại để Juventus phải dùng 'dao mổ trâu để giết gà'. Rất có thể những trụ cột như Cristiano Ronaldo, Chiellini sẽ được cho nghỉ dưỡng sức nhằm chuẩn bị cho cuộc tái đấu Atletico Madrid vào giữa tuần tới.

Nhiệm vụ của Juventus hết sức nặng nề: đảo ngược tình thế bị thua 0-2 ở lượt đi. Do đó vai trò của Cristiano Ronaldo là cực kỳ quan trọng: với ADN vô địch Champions League trong người, CR7 có nhiệm vụ thúc đẩy và tạo cảm hứng cho các đồng đội thực hiện cuộc lội ngược dòng trước đoàn quân của HLV Simeone.

Ở phía đối diện, Udinese đã không còn mục tiêu cụ thể nào ở mùa giải 2018/19. Đội bóng của HLV Davide Nicola đã chắc chắn trụ hạng, nhưng cũng chẳng còn hy vọng bon chen giành suất dự cup châu Âu. Chính vì vậy Juventus có thể dùng đội hình 2 để dưỡng sức cho các trụ cột.

Thông tin lực lượng

- Juventus: Khedira, Cuadrado, Douglas Costa chấn thương, Pjanic, Cancelo ngồi ngoài vì án treo giò, Ronaldo được cho nghỉ ngơi.

- Udinese: Barak, Badu, Behrami, Samir, D’Alessandro chấn thương, Mandragora bị treo giò.

Đội hình dự kiến: 

Juventus vs Udinese: Ronaldo vắng mặt vì... Atletico Madrid