Kết quả vòng bảng

Trước đó, vào ngày 5/4, các tay vợt của ĐT Davis Cup Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ đáng chú ý nhất bảng A là Malaysia với tỉ số 3-0 qua đó có được 3 trận toàn thắng ở vòng bảng để độc chiếm ngôi đầu. Với kết quả ấn tượng này, ĐT Davis Cup Việt Nam hoàn toàn tự tin bước vào vòng bán kết trước đối thủ đứng hạng 2 bảng B là Qatar.

Trong khi đó, Qatar đã giành được vị trí thứ 2 ở bảng đấu gồm có Kuwait, Jordan, Syria và Saudi Arabia. Cụ thể, ĐT Davis Cup Qatar đã giành được 2 chiến thắng trước Jordan và Syria và chỉ chịu thất bại trước đội đầu bảng Kuwait để chắc chắc giành ngôi nhì bảng bất chấp kết quả ở lượt trận cuối ra sao.

Lịch thi đấu vòng bán kết

Trận bán kết giữa ĐT Davis Cup Việt Nam và Qatar sẽ diễn ra vào lúc 17h00 thứ 7, ngày 7/4. Trận bán kết còn lại giữa Kuwait (nhất bảng B) và Malaysia (nhì bảng A) sẽ diễn ra cùng ngày.

Cả 2 trận đấu đều sẽ diễn ra tại Cung Điền kinh Mỹ Đình và sẽ được mở cửa tự do để khán giả có thể tới sân cổ vũ các tuyển thủ.

Các trận đấu cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể Thao TV/ Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON và Youtube chính chức của VTF Media.

Nhận định Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock, 16h00 ngày 16/7

Nhận định Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock, 16h00 ngày 16/7

Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock (16h00, ngày 16/7): chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số chính xác trận Kyoto Sanga vs Mito Hollyhock (Vòng 23 – Hạng 2 Nhật Bản).

Nhận định bóng đá hôm nay (16/7): Malaga vs Nottingham

Nhận định bóng đá hôm nay (16/7): Malaga vs Nottingham

Nhận định bóng đá hôm nay: Nhận định, dự đoán của chuyên gia về tỷ số bóng đá trận đấu Malaga vs Nottingham trong khuôn khổ giao hữu CLB hè 2018.

Nhận định Okayama vs Matsumoto, 17h00 ngày 16/7

Nhận định Okayama vs Matsumoto, 17h00 ngày 16/7

Nhận định bóng đá Okayama vs Matsumoto (17h00, ngày 16/7): chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số chính xác trận Okayama vs Matsumoto (Vòng 23 – Hạng 2 Nhật Bản).