Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ được ở tại khách sạn sang trọng Modena of Fraser. Đây là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, đầy đủ tiện nghi và chỉ cách sân tập và SVĐ Chang Arena chưa đầy 200m, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Mới đây, HLV Park Hang Seo cũng đã chốt danh sách những cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Cùng với đó là việc lên kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi sắp tới.

Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ được làm thủ tục và di chuyển sang Thái Lan vào tối ngày 1/6. So với thời gian ban đầu, lịch trình được đẩy sớm hơn 1 ngày. Đây là chủ ý của HLV Park Hang Seo nhằm cho các cầu thủ được làm quen với thời tiết và sân bãi của nước chủ nhà.

Cũng vì thế mà lịch tập trung của ĐT Việt Nam cũng phải thay đổi để phù hợp với yêu cầu. Các cầu thủ sẽ đến đại bản doanh tại VFF vào ngày 31/5, thời điểm vòng 12 V-League đang diễn ra. Những cầu thủ vẫn phải thi đấu cho CLB vào ngày hôm đó sẽ được lùi thời điểm lên tuyển vào sáng hôm sau.

Được biết, toàn đội sẽ được di chuyển bằng cả đường bộ và đường hàng không. Thầy Park và các học trò sẽ bay tới Bangkok và từ đó, di chuyển quãng đường khoảng hơn 400km đến sân Chang Arena, nơi diễn ra King's Cup 2019.

Giải giao hữu King's Cup 2019 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5 đến 8/6. Ngay trận mở màn, ĐT Việt Nam sẽ phải gặp đội chủ nhà để tranh vé vào chung kết. Đối thủ sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa Curacao và Ấn Độ.