Mới đây, trả lời truyền thông, Giám đốc điều hành câu lạc bộ Muangthong United, ông Kan Janrat xác nhận mong muốn chiêu mộ hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC.

Ông Kan Janrat chia sẻ: "Muang Thong United rất muốn tiếp tục theo đuổi thương vụ của Đoàn Văn Hậu để xem việc đàm phán có khả thi ở thời gian tới hay không. Cậu ấy rất phù hợp với môi trường Thai League. Tôi hy vọng cầu thủ này sớm khoác áo Muangthong United".

"Chúng tôi mong muốn chiêu mộ các cầu thủ chất lượng của Việt Nam để bổ sung lực lượng ở giai đoạn lượt về. Nền bóng đá này có nhiều cầu thủ chất lượng, phù hợp với Thai League. Đầu mùa giải, Muang Thong United đã liên hệ với Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Khi ấy, đội bóng Việt Nam đang thi đấu vòng loại AFC Champions League nên rất khó đàm phán", giám đốc điều hành Muang Thong United cho biết thêm. 

Hồi đầu mùa giải, Muang Thong United đã tiếp cận Đoàn Văn Hậu nhưng không thành công. Theo nhiều nguồn thông tin, Hà Nội FC không chấp nhận đàm phán với câu lạc bộ của Thái Lan bởi họ muốn giữ Đoàn Văn Hậu ở lại khi phải dàn trải lực lượng trên đấu trường châu lục như vòng loại AFC Champions League. 

Hiện Muang Thong United không có được thành tích tốt tại Thai League. Họ đang đứng gần cuối trên bảng xếp hạng với chỉ ba chiến thắng thắng từ đầu mùa giải. 

Bởi vậy, ban lãnh đạo câu lạc bộ này đang tích cực tìm kiếm, chiêu mộ những cầu thủ chất lượng nhằm bổ sung nguồn lực cho giai đoạn lượt về Thai League với mong muốn cải thiện thành tích trước nguy cơ xuống hạng.