Sau Chanathip, Thái Lan nguy cơ mất Teerasil Dangda ở King's Cup 2019

ĐT Thái Lan có nguy cơ mất nốt Teerasil Dangda ở King's Cup 2019, sau khi ngôi sao số 1 Chanathip Songkrasin chia tay giải đấu vì chấn thương.

Sau Chanathip, Thái Lan nguy cơ mất Teerasil Dangda ở King's Cup 2019

Đặt mục tiêu vô địch King's Cup 2019 nhưng ĐT Thái Lan lại thiệt quân trước giải đấu quan trọng này. Dù có tên trong danh sách sơ bộ, tiền vệ Chanathip Songkrasin không thể tham dự giải đấu truyền thống này do chấn thương cơ chân trái. BHL Consadole Sapporo đã yêu cầu Messi Thái phải rút lui khỏi King's Cup để tránh chấn thương tái phát nghiêm trọng.

Mới đây, đến lượt tiền đạo chủ lực Teerasil Dangda của ĐT Thái Lan dính chấn thương trước khi King's Cup 2019 khởi tranh. Theo đó, chân sút số 1 của người Thái chưa thể tập luyện bình thường cùng đồng đội, dù giải đấu chỉ còn 2 ngày nữa là khởi tranh.

'Theo thông tin từ các bác sĩ, Teerasil Dangda sẽ hồi phục khoảng 70% vào ngày 4/6, một ngày trước trận khai mạc. Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu cậu ấy có thể ra sân trong trận đấu đầu tiên không. Nhưng cậu ấy sẽ có đủ 100% thể lực vào ngày cuối cùng của giải đấu', HLV trưởng Sirisak Yodyardthai phát biểu.

Ở một diễn biến khác, đến lượt hậu vệ cánh Tristan Do phải tập riêng. Cầu thủ gốc Việt này nhiều khả năng không thể bình phục kịp để đá chính trận gặp ĐT Việt Nam vào ngày 5/6 tới đây.

Lịch thi đấu King's Cup 2019:

Ngày 5/6

15h30 Ấn Độ vs Curacao

19h45 Việt Nam vs Thái Lan

Ngày 8/6

15h30: Tranh hạng ba 

19h30: Chung kết

*Các trận đấu tại giải đều nằm trong lịch FIFA day, và diễn ra trên sân vận động Chang Arena.


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)