Kết quả Boxing Anthony Joshua vs Joseph Parker: Joshua lần đầu thắng bằng tính điểm
Được coi là hai 'Độc cô Cầu bại' của làng Boxing hạng nặng ở thời điểm hiện tại, Anthony Joshua và Joseph Parker đã không khiến 78.000 khán giả có mặt tại sân đấu Principality phải thất vọng. Một màn 'siêu tranh tài' hấp dẫn được hai võ sĩ tạo ra với ưu thế vượt trội nghiêng về tay đấm 28 tuổi sinh tại Watford.

Joshua liên tục dồn ép Parker về một góc võ đài và không để đối thủ người New Zeland thực hiện những pha phản đòn. Sau 12 hiệp tranh tài, cả 3 trọng tài đều đã quyết định công nhận Joshua là người chiến thắng với các điểm số lần lượt là: 118-110, 118-110 và 119-109.

Đây là chiến thắng thứ 19 liên tiếp trong sự nghiệp của Anthony Joshua (lần đầu tiên không thắng bằng knock-out) đồng thời là thất bại đầu tiên sau 25 lần thượng đài của Joseph Parker.

Đối thủ tiếp theo của Joshua là Deontay Wilder. Đây tiếp tục là một trận thống nhất đai vô địch Boxing hạng nặng nữa của võ sĩ người Anh.


Thông tin trước trận Anthony Joshua vs Joseph Parker:


Anthony Joshua vs Joseph Parker là trận Boxing (quyền Anh) quyết định đai vô địch đỉnh cao hạng nặng. Màn thượng đài không thể bỏ qua giữa hai 'siêu võ sĩ' này diễn ra vào rạng sáng 1/4 theo giờ Việt Nam tại sân Principality Stadium (xứ Wales).

Anthony Joshua đang là ông Vua mới của làng Boxing hạng nặng. Trong cả 20 lần thượng đài, tay đấm 28 tuổi sinh tại Watford đều giành giành chiến thắng và tất cả đều bằng knock-out. Anh hiện là chủ nhân của 3 chiếc đai vô địch tại WBA, IBF, IBO.

Trong khi đó, Joseph Parker cũng đang là 'Độc cô cầu bại' như Anthony Joshua. 24 trận đấu, Parker đều khiến đối thủ phải ôm hận, trong đó có 18 chiến thắng bằng knock-out. Võ sĩ 26 tuổi người New Zeland cũng đang sở hữu đai WBO với 2 lần bảo vệ thành công.