Đội tuyển của Sofm, LNG đang chơi ấn tượng tại LPL Mùa Hè này với thành tích bất bại. Họ đang được đánh giá rất cao, nhiều khả năng sẽ giành chức vô địch để giành tấm vé tới với CKTG vào cuối năm. 

Vừa qua, LNG liên tục đánh bại các đối thủ lớn Invictus Gaming (Đương kim vô địch giải đấu), JDG (Đội tuyển Á quân) và DMO (Top 6 vòng bảng LPL mùa xuân). Điều đó khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. 

Với những gì đã giành được, LNG chiễm trệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng và có khoảng cách an toàn trên Royal Never và EDward Gaming.

Thành tích tốt ấy của LNG được cho là nhờ sự thi đấu thăng hoa của Sofm. "Thần đồng đi rừng Việt Nam" chơi nổi bật và là ngòi nổ chính trong lối chơi của LNG hiện tại.

Hiện LNG đang có vị trí đường giữa yếu ớt so với mặt bằng chung của giải đấu. Bởi vậy, lối chơi của họ phụ thuộc nhiều vào vị trí đường trên và đi rừng. Trong khi ở phái trên, LNG lấy đó làm nơi tập trung sức mạnh thì vị trí đi rừng sẽ giúp duy trì giai đoạn đi đường và kiếm soát thế trận. 

Và khi ấy, Sofm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết ở đội hình của LNG. Tuyển thủ người Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ ngay cả khi cầm những con bài khó đi rừng để giúp LNG tạo sự bất ngờ.

Với màn thể hiện tuyệt vời vừa qua, Sofm nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng liên minh huyền thoại Trung Quốc. Giới chuyên môn đang đánh giá anh là người đi rừng LPL mùa hè này nếu cứ tiếp tục với phong độ như thời gian qua.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2019: 

Snake Sofm đi rừng hay nhất LPL Mùa Hè 2019