XEM CHẶNG 23 CÚP TRUYỀN HÌNH TPHCM 2018

Chặng 23 Cúp Truyền hình TP.HCM 2018 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là ở những km cuối cùng. Khởi đầu chặng đua, các tay đua hiện đang dẫn đầu như áo vàng Nguyễn Thành Tâm của Gạo hạt Ngọc trời An Giang hay Lê Nguyệt Minh của TP.HCM đều không tăng tốc sớm. 

Tuy nhiên, đến những km cuối cùng, đây vẫn là 2 tay đua dẫn đầu và họ đã có cuộc đua nước rút kịch tính. Và xứng đáng với danh hiệu ‘vua nước rút’ của mình, Lê Nguyệt Minh đã xuất sắc vượt qua đối thủ để giành chiến thắng ở chặng đua này. Đây cũng là lần thứ 6 Lê Nguyệt Minh đạt nhất chặng tại Cúp Truyền hình TP.HCM 2018. Vị trí thứ 3 thuộc về tay đua đã về nhất 2 chặng trước đó Nguyễn Tấn Hoài.

Dù để đối thủ vượt qua ở chặng này và chỉ về nhì, Nguyễn Thành Tâm vẫn giữ được áo vàng cho tay đua có tổng thời gian ngắn nhất của mình. Trong khi đó, chiến thắng này giúp tay đua của TP.HCM củng cố áo xanh cho tay đua nước rút tốt nhất mà mình đang nắm giữ.

Ngoài ra, áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc nhất vẫn thuộc về tay đua Ngô Văn Phương của đội Bảo vệ thực vật An Giang. Còn áo chấm bi cho tay đua leo núi tốt nhất vẫn do Loic Desriac của Bikelife Đồng Nai nắm giữ. Sau chặng đua thứ 23, cả đoàn sẽ có một ngày nghỉ ở Cao Lãnh trước khi trở lại thi đấu vào ngày mai với chặng 24 từ Cao Lãnh (Đồng Tháp) tới Cần Thơ.

Ngày mai (24/4), chặng 24 của giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2018 sẽ tiếp tục diễn ra. Với đường đua bằng phẳng và tương đối ngắn, chỉ dài chưa đến 100 km từ Cao Lãnh tới Cần Thơ, đây sẽ là cơ hội để các tay đua tăng tốc. Link xem trực tiếp chặng 24 Cúp truyền hình TPHCM 2018 sẽ được cập nhật trước khi chặng đấu diễn ra.

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay