Theo kênh RAI Sport, người đại diện và cũng là cha của Neymar, ông Neymar da Silva Srđang lên kế hoạch một cuộc họp với Fabio Paratici, giám đốc thể thao của Juventus. Họ không nêu chi tiết khi nào hai bên gặp gỡ, nhưng đã xác nhận sự tồn tại của cùng một cuộc họp.

Mục đích buổi gặp của Juventus, với tiết lộ của nhà báo Paolo Paganini, không gì khác ngoài việc hỏi mua chân sút người Brazil. Tuy nhiên chuyên gia chuyển nhượng người Ý cũng cho hay, mọi việc đều chưa được rõ ràng do CLB thành Turin đã mua sắm quá nhiều Hè này.

"Các thông tin được đề cập cũng làm rõ rằng tại thời điểm này không có cuộc đàm phán và cuộc họp này chỉ đơn thuần là thông tin. Juventus hiện khó lòng mua được Neymar, bởi giá cầu thủ này quá cao, trong khi họ đã chi quá nhiều tiền vào các tân binh trước đó.

Tuy vậy, tôi vẫn tin vào một thỏa thuận nhất định của hai bên. Có thể là một giao kèo nhằm ưu tiên việc chuyển nhượng ở mùa tới, hoặc nến trong khả năng, Juventus hoàn toàn có thể mượn Neymar trong khoảng thời gian dài kỳ", ông Paolo Paganini cho hay.

Juventus bất ngờ gặp cha đẻ Neymar, sẵn sàng tạo bom tấn

Neymar quyết tâm 'bán xới' khỏi PSG

Thực tế, Juventus đã chi tổng cộng gần 150 triệu euro từ đầu Hè đến giờ. Trong đó có thương vụ tiêu tốn hơn một nửa con số trên là Matthijs de Ligt. Nếu muốn mua đứt Neymar, 'lão phu nhân' sẽ phải chi thêm số tiền khủng, và có thể mất cân bằng tài chính.

Neymar đang tỏ ra không muốn ở lại PSG chút nào, khi liên tục có những thái độ thiếu hợp tác với đội bóng chủ quản. Thậm chí, mâu thuận giữa anh và Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khiến chân sút này càng rộng cửa rời nước Pháp.

Từ khi kỳ chuyển nhượng Hè diễn ra, đã có nhiều thông tin về việc Neymar sẽ tái hợp đội bóng cũ Barca. Tuy nhiên với việc đội bóng xứ Catalan đã sở hữu Antoine Griezmann, viễn cảnh nói trên dường như quá khó để Neymar thực hiện. Trong lúc này, có lẽ Juventus sẽ là bến đỗ phù hợp.