Theo các nguồn tin từ báo chí Anh, Real Madrid đang lên kế hoạch thanh lý Gareth Bale ở mùa chuyển nhượng tới đây. Lý do chính tới việc cựu sao Tottenham thi đấu xuống phong độ trong một thời gian quá dài và không có được sự hòa nhập tốt nhất với các đồng đội.

The Sun đưa tin, Bale hoàn toàn biết điều trên. Anh và người đại diện cũng đã tính toán trường hợp sẽ rời khỏi đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Và điểm đến mà ngôi sao xứ Wales mong muốn thi đấu trong thời gian tới chính là quỷ đỏ Man United. Đây là nơi mà Bale đặt nhiều kỳ vọng để thi đấu thăng hoa tại Ngoại hạng Anh. 

Ngược lại, Man United cũng rất muốn có được sự phục vụ của Bale và sẵn sàng bỏ ra số tiền hơn 100 triệu bảng để đàm phán.

Tuy nhiên, Real Madrid không muốn để Bale tới đội chủ sân Old Trafford như mong muốn. Theo đó, kền kền trắng muốn dùng Bale để đặt lên bàn đàm phán với Chelsea với mục đích nhắm tới E.Hazard. Real hy vọng rằng Bale sẽ là 'món đồ' hấp dẫn để có thể thuyết phục The Blues. 

Năm 2013, Bale tới Real Madrid với giá 86 triệu bảng từ Tottenham. Ở đội chủ sân Bernabeu, anh được kỳ vọng sẽ thay thế và ảnh hưởng nhất định tới đội bóng thay Ronaldo. Tuy nhiên từ đó tới anh, ngôi sao xứ Wales chưa để lại được nhiều ấn tượng. Thậm chí, theo nguồn tin nội bộ, anh còn rất khó làm việc ăn ý với các đồng đội dù đã ở Real Madrid nhiều năm.