Cụ thể, trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Anh, những CLB hàng đầu vẫn đang rất tất bật mua sắm. Thậm chí, một ‘domino’ chuyển nhượng có thể được diễn ra ngay trong ngày ‘chốt sổ’.

Cụ thể, nguồn tin uy tín cho biết Totteham Hotspur đã đưa ra lời đề nghị trị giá 64 triệu bảng dành cho Paulo Dybala. Tiền đạo của Juventus được cho là sẽ đồng ý tới với đội chủ sân Tottenham Hotspur Stadium sau khi đã từ chối tới với MU ở thương vụ trước đó.

Tuy nhiên, đây lại là một tin mừng đối với Quỷ đỏ. Được biết, Tottenham nhắm tới Paulo Dybala là để thay thế Christian Eriksen, tiền vệ sinh năm 1992 đã tạo được danh tiếng tại đội bóng thành London. Hiện tại, MU đang rất quan tâm tới Christian Eriksen và có thể mua được với giá phải chăng vì anh này chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng cũ.

Dybala gia nhập Tottenham sau khi từ chối MU

Cụ thể, Christian Eriksen có thể tới với MU với mức phi cao nhất là 50 triệu bảng. Ông chủ của Tottenham, Levy được đánh giá là một người ‘mua rẻ bán đắt’ cũng không thể nâng giá cao hơn cho thương vụ này.

Trong một diễn biến khác, Barca đang muốn cho mượn tiền vệ Coutinho và điểm đến của anh đang là giải Ngoại hạng Anh. MU, Arsenal, Tottenham và Leicester đang là những cái tên muốn có cầu thủ này, nhưng có vẻ như Arsenal là đội tỏ ra hào hứng nhất.