Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid đang lên kế hoạch 'thanh lý' Toni Kroos. 

Mùa giải này, tiền người Đức chơi dưới sức và không để lại được nhiều dấu ấn. Anh không phù hợp với đấu pháp của Santiago Solari. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch World Cup 2014 tỏ ra không hạnh phúc tại Santiago Bernabéu khi liên tục bị các cổ động viên la ó ở những trận đấu đã qua. Chưa hết, Toni Kroos tỏ ra hết động lực tại môi trường bóng đá Tây Ban Nha khi đã có mọi danh hiệu ở thời điểm đỉnh cao. 

Biết được tin Real Madrid chuẩn bị rao bán Kroos, MU đã nhanh chóng vào cuộc. Theo đó, quỷ đỏ nước Anh đã ngay lập tức cử người sang Real Madrid để đàm phán với kền kền trắng cũng như đưa ra điều kiện cá nhân với tiền vệ người Đức. 

MU sẵn sàng bỏ ra 70 triệu bảng để đưa tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới thời điểm hiện tại về với Old Trafford. Quỷ đỏ sẵn sàng trả lương 300.000 USD/tuần để có được cái gật đầu của Toni Kroos. 

Thời điểm hiện tại, MU đang gặp vô vàn khó khăn với lực lượng mỏng. Sự bổ sung của Toni sẽ là rất cần thiết ở mùa giải sau. Nếu thành công, cặp tiền vệ Pogba và Kroos sẽ thi đấu nổi bật và có thể trở thành cặp đôi xuất sắc nhất của bóng đá thế giới nhiều năm tới. 

Trước mắt, vì lực lượng mỏng nên MU gặp vô vàn khó khăn khi đối đầu với PSG tại lượt về vòng 1/8 Champios League. Lần lượt các trụ cột quan trọng như Martial, Herrera, Mata, Matic, Lingard và Sanchez đều đang gặp phải những chấn thương đáng lo ngại.