Những màn trình diễn thất vọng của M.U trong thời gian gần đây khiến HLV Solskjaer hứng chịu nhiều chỉ trích. Chiến lược gia người Na Uy đã có những bước đầu trong công cuộc tái thiết Quỷ đỏ trong mùa giải mới.

Theo ESPN, HLV Solskjaer đang lập danh sách những cái tên phải lên đường rời khỏi Old Trafford ngay trong Hè này. Có thể kể đến ở đây như Young, Jones, Andres Pereira hay Alexis Sanchez,...

Trong số này, Anthony Martial cũng có khả năng không nằm trong kế hoạch tương lai của Solskjaer. Tuy vậy, cầu thủ người Pháp khó lòng rời Nhà hát của những giấc mơ do được giới chủ M.U hậu thuẫn.

Thật vậy, tờ DailyMail tiết lộ, dù không được tín nhiệm tờ Mourinho trước kia hay Solskjaer bây giờ, Martial vẫn rất được lòng Chủ tịch Joel Glazer cũng như Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward. Anh được cả hay coi như là 'Pele mới' kể từ khi chuyển đến Quỷ đỏ vào năm 2015.

Hiện tại, cầu thủ người Pháp đang được mức đãi ngộ khá cao với mức lương 200.000 bảng/tuần cùng hợp đồng đến tháng 6/2023. Dẫu vậy, đóng góp của Anthony Martial rất thất thường và hạn chế.

Nếu buộc phải giữ chân Martial, có lẽ Solskjaer sẽ chọn bán đi những cái tên đang cùng vị trí của cầu thủ này. Một số tài năng trẻ như Greenwood hay Chong vì thế khó lòng có được chỗ đứng.