David Luiz chính thức là người của pháo thủ

Sau bao tin đồn, cuối cùng trang chủ Arsenal chính thức công bố David Luiz đã là trung vệ của pháo thủ mùa tới. Đội bóng thành London bỏ ra 8 triệu bảng cho thương vụ này trong vòng 2 năm từ người hàng xóm Chelsea.

Tottenham chơi lớn lúc cuối mùa

Khi các ông lớn đã bắt đầu ổn định và tạm dừng mua sắm thì Tottenham mới bắt đầu kích nổ bom tấn. Gà trống chính thức công bố bản hợp đồng "khủng" Giovani Lo Celso.

Tottenham xác nhận chiêu mộ thành công cầu thủ của Real Betis theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa kèo theo đó là điều khoản mua đứt vào mùa hè sau với giá 60 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng hôm nay 9/8: MU im ắng, thị trường sục sôi ngày cuối

MU dừng theo đuổi Mario Mandzukic

Theo thông tin từ báo chí Anh, MU đã chấm dứt thỏa thuận với Juventus về thương vụ của Mario Mandzukic sau khi bỏ quá nhiều tiền cho thương vụ Harry Maguire và không thể đáp ứng đủ số tiền mặt mà bà đầm già yêu cầu.

Không chỉ thương vụ của tiền đạo người Croatia, MU cũng đã chính thức rút đần khỏi các thương vụ khác đang đàm phán. Đội chủ sân Old Trafford dường như đã chính thức khép lại kỳ chuyển nhượng này của mình.

Arsenal chính thức có Kieran Tierney

Những tưởng pháo thủ quá ít tiền và chẳng thể mua ai ở kỳ chuyển nhượng này thì tất cả đã nhầm. Arsenal đang làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng những ngày cuối.

Bên cạnh Luiz, Arsenal đã chính thức công bố tân binh Kieran Tierney với mức giá 25 triệu bảng.