Theo tờ The Sun đưa tin, Solskjaer đã rất thích cầu thủ chạy cánh Sancho mới chỉ 18 tuổi của Dortmund. Được biết, quỷ đỏ cũng sẵn sàng chiều lòng vị HLV người Na Uy khi sẽ tiếp cận và tính toán giá tiền để có thể đưa sao trẻ của đội bóng Đức về với sân Old Trafford. 

70 triệu bảng là con số được Man United tính toán tới. Tờ The Sun cho rằng quỷ đỏ sẽ mạnh dạn đưa ra con số 70 triệu bảng cho thương vụ của Sancho nhằm muốn có ngay được chữ ký của ngôi sao 18 tuổi. Và dự kiến, thương vụ Sancho sẽ được MU kích hoạt ngay khi kì chuyển nhượng mùa hè mở của. Hiện quỷ đỏ nước Anh đang trên đà tiếp cận sao trẻ. 

Từng nằm trong đội hình của Man City, Sancho đã được chú ý rất nhiều. Pep Gourdiola rất thích cầu thủ trẻ người Anh này. Tuy nhiên, ông không thể tạo cơ hội cho Sancho quá nhiều tại đội một khi những Sterling, Bruyne, Sane là tảng đá lớn mà cầu thủ trẻ khó có thể cạnh tranh. 

Không được trọng dụng tại quê hương, Sancho quyết định chuyển sang cho Dortmund. Tại đây, anh thật sự toả sáng. Mùa này, ra sân 29 lần, Sancho đã ghi 8 bàn thắng cùng 13 pha kiến tạo. Đó là một thành tích đáng ghi nhận của một cầu thủ trẻ với mùa giải đầu tiên tại Đức. 

Hồi giữa tuần qua, Dortmund để thua Tottenham 0-3 tại lượt đi vòng 1/8 Champions League. Nhưng người nổi bật nhất sau trận đấu vẫn là Sancho. Màn trình diễn của anh trước gà trống nhận được vô và lời khen ngợi trên khắp các mặt báo.